Túi lọc bụi công nghiệp giá rẻ và chất lượng tại quận Bình Tân

  Thảo luận trong Máy móc ,thiết bị nghành gỗ bắt đầu bởi tuilocbui, 05/12/2019 10:24

  Giá (VNĐ):
  Ngày đăng:
  05/12/2019 10:24
  ID bài viết:
  3122
  Xem:
  318
  Hạng mục:
  III. MUA BÁN
  Máy móc ,thiết bị nghành gỗ
  Gọi ngay:
  Quận 12, Quận 12 - TP HCM, TP HCM
  Trả lời:
  3
  Địa chỉ:
  68 TTH14B, Phường Tân Thới Hiệp
  Xem bản đồ
  1. tuilocbui Thành viên mới

   Tham gia ngày:
   04/12/2019
   Bài viết:
   3
   Đã được thích:
   0
   Chat với:

   tuilocbui

   Túi lọc bụi công nghiệp giá rẻ và chất lượng tại quận Bình Tân

   Nhu cầu của Quý khách hàng về các sản phẩm ngành công nghiệp này ngày càng tăng . Do đó, để làm ra các sản phẩm hoàn chỉnh, trong quá trình sản xuất , bụi bẩn là điều không thể tránh khỏi .  Đây là mối đe dọa lớn đến sức khỏe con người khi làm việc trong môi trường bụi bẩn như thế. Ngày nay , máy hút bụi được sử dụng trong các xưởng gỗ trở nên phổ biến , đi kèm là sản phẩm túi vải lọc bụi công nghiệp . Để đảm bảo chất lượng máy hút bụi tốt, túi lọc bụi công nghiệp chất lượng cao giúp hạn chế tình trạng để bụi lọt ra ngoài và giúp duy trì lâu nhất thời gian sử dụng .

   Qua việc tìm hiểu thị trường cũng như có cơ hội đi trải nghiệm thực tế môi trường làm việc trong các xưởng sản xuất , quá trình thử chất lượng của từng loại vải tại nhà máy. Công ty Đại Tứ Quý xin giới thiệu đến người dùng sản phẩm túi lọc bụi máy hút bụi do chúng tôi cung cấp. Chúng tôi đã lựa chọn loại vài 100% Polyester fiber – với mong muốn đảm bảo sức khỏe của con người và mang lại chất lượng tốt nhất đến người sử dụng .

   Túi lọc bụi công nghiệp giá rẻ và chất lượng tại quận Bình Tân 0

   Đại Tứ Quý chúng tôi với nhiều năm dẫn đầu về chất lượng cũng như uy tín trong việc cung cấp các vật tư , thiết bị liên quan đến ngành gỗ. Để bắt kịp với xu thế phát triển công nghệ trong sản xuất , cũng như nắm bắt được tình trạng “ bụi bẩn ” trong các xưởng gỗ hiện nay . Sản phẩm túi lọc bụi công nghiệp của công ty chúng tôi luôn được khách hàng lựa chọn , từ chất liệu vải cũng như chất lượng sản phẩm . Luôn thay đổi để phù hợp và mang lại chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

   Thông số kỹ thuật của túi hút bụi công nghiệp:

   Vật liệu / Material                                        100% Polyester fiber

   Độ dày / Thickness                                      1.6mm

   Trọng lượng / Weight                                               400 g/m2

   Độ thoán khí / Air Permeability                 200 – 250 L/m2/S

   Nhiệt độ làm việc: Continuous/ Short time          120ºC – 150ºC

   Túi lọc bụi công nghiệp giá rẻ và chất lượng tại quận Bình Tân 1

   Túi vải lọc bụi được ứng dụng trong ngành gỗ và nhiều ngành khác. Tùy theo nhu cầu khách hàng, mà kích thước của túi được yêu cầu khác nhau để phù hợp với từng loại máy hút bụi.

   Hiện nay , có 2 loại túi chính là túi rút và túi sử dụng nẹp. Quý khách hàng hãy kiểm tra kích thước, đo lường chính xác trước khi đặt hàng để tránh tình trạng không lắp được túi và máy.

    

   Túi lọc bụi công nghiệp giá rẻ và chất lượng tại quận Bình Tân 2

   Trên thị trường có rất nhiều loại túi hút bụi nhưng vải của túi hút bụi chính là điểm mấu chốt tạo nên chất lượng của nó. Việc lựa chọn của khách hàng sẽ khó khăn hơn vì không phân biệt được các loại vải. Những loại vải mỏng khi sử dụng sẽ bị thoát bụi ra ngoài, giảm chất lượng cũng như tuổi thọ của máy hút bụi .

   Quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với Công ty Đại tứu Quý chúng tôi , để tránh gặp phải tình trạng như trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

   Với phương châm “ uy tín – chất lượng “ đi đầu , Công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện cũng như luôn cố gắng tìm hiểu và cung cấp những sản phẩm với chất lượng đi đầu khi đến tay khách hàng .

   Xem chi tiết tại : http://bit.ly/37UzY9H

   Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ

   Địa chỉ: 68 TTH14B, KP3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

   Điện thoại: (84 – 28)62 72 6565.

   Website: www.daituquy.com

   Email: vattugo@gmail.com

   Hotline: +84 937681575

   • : 1
   • : 12
   • : 68 TTH14B, Phường Tân Thới Hiệp

  Không có bình luận

  Tham gia