Dịch vụ giặt công nghiệp

  Thảo luận trong Rao vặt khác bắt đầu bởi vesinhicg, 21/05/2020 13:59

  Giá (VNĐ):
  lần hoàn thiện
  Ngày đăng:
  21/05/2020 13:59
  ID bài viết:
  4295
  Xem:
  7
  Hạng mục:
  III. MUA BÁN
  Rao vặt khác
  Gọi ngay:
  Quận 7, Quận 7 - TP HCM, TP HCM
  Trả lời:
  0
  Địa chỉ:
  Quận 7
  Xem bản đồ
  1. vesinhicg Thành viên mới

   Tham gia ngày:
   29/10/2019
   Bài viết:
   10
   Đã được thích:
   0
   Chat với:

   vesinhicg

   http://vesinhviethouse.com/dich-vu-giat-cong-nghiep.html
   Bạn đang có nhu cầu tổng vệ sinh hút bụi nhà xưởng, vệ sinh văn phòng, chung cư căn hộ, vệ sinh nhà hàng, khách sàn sau xây dựng. Hãy đến với chúng tôi, nhà bạn sẽ được làm sạch nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả cho các công việc khác.
   Thực hiện quy trình vệ sinh khép kín, khoa học theo quy chuẩn và chịu mọi trách nhiệm của nhân viên trong thời gian thực hiện công việc vệ sinh nhà cửa cho bạn. Cuối cùng là công ty cam kết mức giá dịch vụ rẻ nhất so với các công ty cùng ngành nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí đã cam kết.
   Khi bạn không thể di dời các vật nặng, khi bạn không có hóa chất hay các máy vệ sinh chuyên dụng hỗ trợ thì bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bên cạnh đó bạn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả phù hợp.
   Dọn vệ sinh nhà bếp khi chuyển nhà có thể nói là việc khó khăn hàng đầu (đối với nhà thuê). Bởi khu vực này thường ám mùi và nhiều vết dầu mỡ bám bẩn. Bạn không thể chỉ dùng nước hoặc xà phòng là có thể lau sạch.
   Xã hội phát triển, quỹ thời gian dành cho công việc, học tập, nghiên cứu cũng từ đó tăng lên. Thời gian dành cho việc dọn dẹp nhà cửa ngày càng ít. Để đáp ứng nhu cầu của rất nhiều gia đình chúng tôi cung cấp đến quý khách gói vệ sinh nhà riêng

   Công việc vệ sinh nhà cửa là công việc không thể bạ đâu làm đấy. Người giúp việc nên chia công việc ra để mỗi ngày và sắp xếp công việc gọn gàng theo thứ tự để có thể hoàn tất việc đó một cách hiệu quả.

   • : 1
   • : 7
   • : Quận 7
   • : lần hoàn thiện
   • : DB
   • : có

  Không có bình luận

  Tham gia